Ms. Nga Nguyễn – Nhà Sáng Lập Thương Hiệu, Người Thổi Hồn Vào Những Thiết Kế Trong BST NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC

“… Được nuôi dưỡng trong cái nôi thời trang của gia đình, Nga vẫn luôn đam mê và nghiên cứu dòng chảy của thời trang. Nhưng động lực mà Nga và chồng – Anh Tiến, cùng những cộng sự của mình gây dựng BAZA, đó chính là sứ mệnh mà BAZA đã chọn.
Bất cứ người phụ nữ nào đều được quyền mặc đẹp, ở BAZA, các chị em sẽ tìm được trang phục phù hợp mà không cần đắn đo suy nghĩ bất cứ điều gì…”
BST NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC đang tạo “cơn sốt” trong thị trường thời trang Tháng 6. Với thông điệp “thời trang hạnh phúc”, BST đã chinh phục phái đẹp Việt cùng những thiết kế hiện đại, đẹp mắt, ứng dụng cao. Hãy cùng BAZA tìm hiểu nhiều hơn về BST này nhé!
BST NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC lấy cảm hứng từ những bông hồng nở rộ, tràn đầy sức sống và sự thu hút
𝑩𝑺𝑻 “𝑵𝑼̛̃ 𝑯𝑶𝑨̀𝑵𝑮 𝑯𝑨̣𝑵𝑯 𝑷𝑯𝑼́𝑪” – “𝑸𝒖𝒆𝒆𝒏 𝒐𝒇 𝑯𝒂𝒑𝒑𝒊𝒏𝒆𝒔𝒔” với những thiết kế đầy ấn tượng được lấy cảm hứng từ những loài hoa. Những đoá hoa căng tràn nhựa sống của sự hạnh phúc sẽ được thăng hoa, bừng nở rạng rỡ, khoe sắc ngát hương.
Mỗi người phụ nữ là một “𝑵𝒖̛̃ 𝒉𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄”, hãy xinh đẹp và tỏa sáng theo cách riêng của mình!

Sứ mệnh BAZA: Bất cứ người phụ nữ nào đều được quyền mặc đẹp mà không cần lo về giá

“… Được nuôi dưỡng trong cái nôi thời trang của gia đình, Nga vẫn luôn đam mê và nghiên cứu dòng chảy của thời trang. Nhưng động lực mà Nga và chồng – Anh Tiến, cùng những cộng sự của mình gây dựng BAZA, đó chính là sứ mệnh mà BAZA đã chọn.
Bất cứ người phụ nữ nào đều được quyền mặc đẹp, ở BAZA, các chị em sẽ tìm được trang phục phù hợp mà không cần đắn đo suy nghĩ bất cứ điều gì.
Tuy thời trang luôn biến hoá không ngừng, nhưng với tầm nhìn – sứ mệnh đó, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện. Và 2024 là thời điểm BAZA nở rộ với 𝑩𝑺𝑻 𝑵𝑼̛̃ 𝑯𝑶𝑨̀𝑵𝑮 𝑯𝑨̣𝑵𝑯 𝑷𝑯𝑼́𝑪. BST với chất liệu, màu sắc, chi tiết thiết kế đều vô cùng chất lượng, xu hướng, tính ứng dụng cao và đặc biệt, đó chính là 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄.”…
Được tạo nên bởi những trái tim tràn đầy đam mê và tinh tuý nghiên cứu trong một thập niên
𝑩𝑺𝑻 𝑵𝑼̛̃ 𝑯𝑶𝑨̀𝑵𝑮 𝑯𝑨̣𝑵𝑯 𝑷𝑯𝑼́𝑪 được tạo ra bởi những trái tim luôn rực lửa đam mê, và tinh tuý trong hành trình thời trang hơn thập kỷ của BAZA.
Từng thiết kế của BAZA, đều gửi gắm cái hồn rất riêng. Tỉ mỉ và cầu toàn từng khâu, chọn nguyên liệu, phối màu, định hình phom dáng, kết hợp với xu hướng thời trang. Để bất cứ người phụ nữ nào, nhìn thấy – đều muốn thử, khoác trang phục lên người – đều cảm thấy hạnh phúc, xinh đẹp.
BST NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC – Kiệt Tác Thời Trang Tôn Vinh Phái Đẹp!
Điều đó không phải là cổ tích, hay phim hoạt hình Disney, mà đó là thực tế những người phát triển thời trang Việt Nam đã làm được. Và một trong số những BST ấn tượng đó, là 𝑵𝑼̛̃ 𝑯𝑶𝑨̀𝑵𝑮 𝑯𝑨̣𝑵𝑯 𝑷𝑯𝑼́𝑪 – Kiệt Tác Thời Trang Tôn Vinh Phái Đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *