CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN

Cong tac vien thoi trang Baza

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN – HƯỞNG HOA HỒNG TRỌN ĐỜI

Kính gửi quý đối tác, cộng tác viên, người giới thiệu

5.1. Đối tượng áp dụng

Với mong muốn có thể hợp tác với các khách hàng là các chủ shop thời trang, các đại lý thời trang, các chủ website/ fanpage bán thời trang nữ trên toàn quốc. Chúng tôi rất mong nhận được sự giới thiệu và cộng tác của quý đối tác trong việc giới thiệu các cơ hội kinh doanh của những người thân, người quen, công ty của quý đối tác với chúng tôi.

– Ưu tiên tất cả các Đại lý hiện có, hiện đang làm việc và hợp tác với Công ty thời trang Phúc Tiến (thương hiệu thời trang công sở nữ Baza).

– Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop… có thể giới thiệu thêm khách hàng mới cho Công ty.

– Mục đích: Giới thiệu các khách hàng tiềm năng cho công ty để trở thành Đại lý bán sản phẩm thời trang công sở nữ Baza hoặc Đặt hàng sản xuất, gia công mẫu mã, sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng.

– Sau đây gọi chung là các Cộng tác viên hoặc Người giới thiệu.

– Khách hàng tiềm năng: là các đại lý, cửa hàng bán thời trang trong cùng hệ thống của Cộng tác viên; là các đại lý bán buôn bán lẻ thời trang công sở khác; là các cửa hàng, chủ shop, chủ Fanpage, đơn vị đặt hàng sản xuất, tìm đối tác gia công sản phẩm thời trang nữ.

5.2. Cộng tác viên giới thiệu Khách hàng tiềm năng cho Công ty để Khách hàng đó có thể trở thành:

– Trở thành Đại lý thương hiệu thời trang Baza;

– Trở thành Nhà phân phối hoặc Phân phối độc quyền thương hiệu;

– Mở cửa hàng thời trang công sở nữ thương hiệu Baza

– Đặt hàng gia công hoặc sản xuất theo yêu cầu riêng, nhãn mác riêng

– Tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing ngành hàng thời trang nữ

5.3. Quyền lợi của Cộng tác viên, Người giới thiệu

– Được giữ bí mật thông tin cá nhân của người giới thiệu. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin người liên hệ và có chính sách thưởng hoa hồng kinh doanh cho đối tác, người giới thiệu, cộng tác viên đã giới thiệu thành công khách hàng đại lý cho chúng tôi.

– Được hưởng hoa hồng doanh số bán hàng của tất cả các khách hàng/ đại lý mà bạn đã giới thiệu cho công ty thành công. Lưu ý là giới thiệu thành công, tức là khách hàng phải mua hàng sản phẩm Baza hoặc đặt hàng sản xuất, gia công, phải phát sinh doanh số mua hàng .

– Được hưởng hoa hồng doanh số bán hàng trọn đời của các khách hàng, đại lý đó. Tức là nếu các khách hàng mà Cộng tác viên giới thiệu cho Công ty mà họ còn nhập hàng, còn đặt hàng sản xuất hoặc hợp tác với công ty chúng tôi thì Cộng tác viên tiếp tục nhận được hoa hồng doanh số từ chính các Khách hàng đã giới thiệu cho công ty.

– Chính sách minh bạch, thanh toán hàng tháng cho CTV theo lịch trả lương của nhân viên của công ty (ngày 10 dương lịch hàng tháng).

– Kiếm được Thu nhập thụ động hàng ngày, hàng tháng, ổn định và có khả năng tích lũy.

– Hết hiệu lực nhận hoa hồng cộng tác viên trong các trường hợp sau:

+ Nếu sau 06 tháng liên tiếp, mà Khách hàng được giới thiệu không tiếp tục mua hàng nữa thì CTV không được nhận Hoa hồng doanh số CTV tiếp tục, kể cả tháng thứ 7 trở đi Khách hàng đó có quay lại mua hàng.

+ Nếu công ty phát hiện ra các trường hợp gian lận (nếu có), gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của công ty và Khách hàng, cũng như các Đại lý khác.

5.4. Quy trình hợp tác của Cộng tác viên, Người giới thiệu

Cong tac vien thoi trang Baza
Cong tac vien thoi trang Baza

– Nếu Quý đối tác/ Cộng tác viên thông tin về Đại lý, Khách hàng, Nhà phân phối có nhu cầu nhập hàng; đặt hàng sản xuất; mở cửa hàng thời trang nữ; bán hàng online; livestream bán hàng… dòng sản phẩm thời trang công sở, thời trang nữ.

– Cộng tác viên cần gửi các thông tin về Hồ sơ năng lực, kinh nghiệm, uy tín, thương hiệu của công ty Phúc Tiến (thời trang Baza) cho khách hàng thông qua các tài liệu chính thức của công ty ban hành; các địa chỉ website (www.bazavietnam.com), Fanpage Baza Vietnam (Bazacongsonu) hoặc liên hệ Bộ phận Kinh doanh của công ty để được trợ giúp.

– Liên hệ với công ty chúng tôi và trao đổi thông tin về Khách hàng và cơ hội kinh doanh với Khách hàng tiềm năng đó. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin, không tự ý liên hệ với khách hàng khi chưa có sự đồng ý của Cộng tác viên. Cam kết cung cấp thông tin về tiến trình hợp tác có thành công hay không thành công, lý do vì sao thành công/ không thành công… cho Cộng tác viên.

– Ký thỏa thuận hợp tác giữa Cộng tác viên/ Người giới thiệu với Công ty để đảm bảo quyền lợi cho người giới thiệu.

– Chúng tôi sẽ cùng liên hệ và tìm hiểu nhu cầu và năng lực của Khách hàng được giới thiệu.

– Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi, ký hợp đồng phân phối (nếu có), hoặc sản xuất hàng hóa theo đơn đặt hàng của khách hàng…

– Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình đơn hàng và giá trị đơn hàng của Khách hàng cho Cộng tác viên/ Người giới thiệu

– Hàng tháng, chúng tôi sẽ tổng kết doanh số của từng Khách hàng và của tất cả các khách hàng thuộc sự giới thiệu của Cộng tác viên để tiến hành trả hoa hồng kinh doanh cho cộng tác viên bằng cách chuyển khoản.

– Cam kết của chúng tôi là uy tín, minh bạch và trung thực theo cơ chế win-win-win cho cả 3 bên.

5.5. Mức thưởng hoa hồng Cộng tác viên

Cộng tác viên được hưởng đồng thời hai loại Thưởng bao gồm: Thưởng khách mới & Thưởng hoa hồng cộng tác viên ăn theo doanh số.

– Doanh số được cộng dồn từ nhiều khách hàng trong tháng; doanh số được cộng dồn từ cả Khách hàng nhập hàng Baza hoặc Đặt hàng sản xuất gia công tại công ty sản xuất.

 

5.5.1. Thưởng khách hàng mới:

Với các khách hàng giới thiệu thành công, là khách hàng lần đầu của công ty, và phát sinh doanh số tối thiểu 10 triệu đồng trong tháng đầu tiên thì Cộng tác viên được thưởng Khách hàng mới: 1 (một) triệu đồng/ 1 khách hàng.

+ Có nhiều khách hàng thì nhận thưởng khách hàng mới nhiều lần, tương ứng với số khách hàng đã giới thiệu thành công. Có doanh số phát sinh tối thiểu 10 (mười) triệu đồng/ tháng đầu tiên.

+ Thưởng một lần duy nhất. Và phải đủ điều kiện phát sinh doanh số tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng đầu tiên.

5.5.2. Thưởng hoa hồng cộng tác viên ăn theo doanh số của Khách hàng.

– Thưởng hàng tháng, ăn theo doanh số của khách hàng, thưởng trọn đời khi khách hàng còn phát sinh doanh số (trừ khi rơi vào trường hợp bị mất hiệu lực thưởng hoa hồng ctv).

– Được cộng dồn từ nhiều khách hàng khác nhau vào. Ví dụ Cộng tác viên giới thiệu được 10 khách, thì được cộng dồn doanh số của tất cả các khách vào, và nhận thưởng hoa hồng tương ứng với Doanh số cộng dồn của của tất cả các khách hàng hàng tháng. Tháng nào thưởng tháng đó.

Xin trân trọng cảm ơn.

Rất mong nhận được sự giới thiệu của Quý đối tác/ Cộng tác viên/ người giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & DỊCH VỤ THỜI TRANG PHÚC TIẾN

Thương hiệu thời trang Baza (bán buôn); Moon Store (bán lẻ); Her.Clothing

Địa chỉ: Lô 08-09 Cụm Công nghiệp Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Email: thoitrangbazavietnam@gmail.com

Website: www.bazavietnam.com

Fanpage: www.fb.com/bazacongsonu

Hotline: 0989623888 (Mr. Phan Anh); 0869100198 (Mrs. Lanh)

 

 

2 thoughts on “CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *