Đếm Ngược Thời Gian Ra Mắt BST SUCCESSFUL WOMEN – Xu Hướng Thời Trang Công Sở Hè Thu 2024

Bộ sưu tập SUCCESSFUL WOMEN – Những phụ nữ thành công, là bộ sưu tập thời trang công sở mới nhất ra mắt vào đầu Tháng 07/2024. BAZA tiếp tục khẳng định định vị thương hiệu thời trang sáng tạo, dẫn đầu xu hướng với một loạt các thiết kế ấn tượng. Đặc biệt, bối cảnh chụp hình là những con phố hiện đại nổi tiếng ở Hà Nội sẽ giúp cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại thành công được làm nổi bật. 

Hãy cùng theo chân BAZA để khám phá Bộ sưu tập (viết tắt: BST) nhé!

BST được đầu tư quay theo phong cách FASHION HOT-TREND/DOUYIN

Hiệu ứng hút mắt làm người xem tập trung vào trang phục và thần thái của người mẫu. So với các thương hiệu công sở khác hiện tại, việc đầu tư quay video theo dạng DOUYIN như thổi một làn gió mới, dễ dàng đưa thông điệp về người phụ nữ hiện tại bản lĩnh, thu hút.

Với concept Tổng tài & Thư ký, hình ảnh người phụ nữ hiện đại nổi bật giữa dòng người, với sự tự tin, rạng rỡ vô cùng hút mắt.

Kích thích ham muốn mặc đẹp xuống phố của những người phụ nữ

Khi nào thấy một chiếc đầm phù hợp với bản thân, bạn sẽ biết mặc nó ở đâu, thời điểm nào, và thần thái ra sao. Còn với BST SUCCESSFUL WOMEN đã viết riêng câu chuyện dành cho Quý cô – những phụ nữ đã – đang – khao khát thành công, toả sáng: thôi thúc ham muốn sở hữu, cảm giác háo hức được diễn trang phục mình thích và sự tự tin dạo bước xuống phố.

Sự sáng tạo và bắt xu hướng trong thời trang luôn cần đầu tư và đẩy mạnh. BAZA đã thành công thổi làn gió mới lạ trong cả sản phẩm và phương thức truyền thông tới người tiêu dùng.

Hãy đón chờ những thiết kế mới nhất trong BST SUCCESSFUL WOMEN lên kệ các cửa hàng toàn quốc nhé!

Một vài hình ảnh hậu trường tiết lộ mẫu thiết kế sắp ra mắt:

Tone hồng nữ tính ngọt ngào là một trong những màu sắc xu hướng Thu 2024.

Những Quý cô hiện đại trong những sắc hoa đặc trưng của mùa thu mới.

Những chiếc áo cotton mềm mát vẫn được các chị em yêu thích, đặc biệt kết hợp với tone nâu đặc trưng của mùa thu càng thêm tu hút.

Concept quay Douyin tạo lên những thước phim ấn tượng truyền tải thông điệp phụ nữ hiện đại bản lĩnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *