BAZA – thương hiệu thời trang công sở nữ đẳng cấp, thanh lịch

BAZA - thương hiệu thời trang công sở nữ đẳng cấp, thanh lịch

Baza là một trong những thương hiệu thời trang công sở nữ có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Kể từ khi được thành lập, Baza luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm thời trang cao cấp đáp ứng nhiều đối tượng người tiêu dùng và trải rộng trên mọi độ tuổi. Với mục tiêu luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đây chính là yếu tố quan trọng đã góp phần tạo nên thành công của Baza ngày hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu xem Baza có gì mà lại được các chị em mê mẩn đến thế!

Lấy khách hàng làm trung tâm

Baza là một trong những nhà cung ứng thời trang công sở lớn nhất Việt Nam và đang đồng hành với những thương hiệu nổi tiếng như Moon Store, Her. Clothing, Lolly, … 

Trong 12 năm qua, quy mô của Baza không ngừng mở rộng trên cả thị trường kinh doanh online và offline. Tuy nhiên xuyên suốt hành trình phát triển của Baza có một lý tưởng vẫn không bao giờ thay đổi đó là lấy khách hàng làm trung tâm.

BAZA - thương hiệu thời trang công sở nữ đẳng cấp, thanh lịch
BAZA luôn đặt khách hàng làm trung tâm

Bằng cách liên kết chặt chẽ với 20 xưởng may gia công vệ tinh, tập trung vào các  yếu tố chính của sản xuất thời trang là: thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ. Với ba trụ cột chính đó là: tính linh hoạt, tích hợp kỹ thuật và tính bền vững – chúng tôi đã đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn bao giờ hết với mức giá vô cùng phải chăng.

BAZA - thương hiệu thời trang công sở nữ đẳng cấp, thanh lịch
Đồ của BAZA vừa đẹp mà giá lại phải chăng

Nhờ đó mà chúng tôi có thể liên tiếp hợp tác với nhiều thương hiệu, mở ra mạng lưới thương hiệu thời trang công sở nữ Baza trên khắp Việt Nam. Thành công của thương hiệu Baza đang được tiếp nối và hướng tới mục tiêu mở rộng ra thị trường quốc tế vào cuối năm nay.

Đặt giá trị lên trên lợi nhuận

BAZA luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm thời trang công sở với mẫu mã đa dạng

Baza luôn phấn đấu làm việc dựa trên phương châm tạo ra giá trị cho cộng đồng lên trên lợi nhuận. Chúng tôi luôn đặt con người và môi trường là trung tâm trong bất kỳ hoàn cảnh nào, ngay cả những lúc dịch bệnh khó khăn nhất. Đồng thời Baza luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm thời trang công sở với nhiều mẫu mã đa dạng hơn, chất liệu tốt hơn. Điều cốt lõi trong cách chúng tôi kinh doanh là thời trang phải tôn lên giá trị và vẻ đẹp cho người mặc.

Bắt kịp xu hướng thời trang trên thị trường

Bí quyết thành công của Baza còn đến từ khả năng bắt kịp các xu hướng thời trang đang thay đổi nhanh chóng. Baza thường xuyên giới thiệu các bộ sưu tập mới với những mẫu mã đang được săn đón trên thị trường. 

BAZA - thương hiệu thời trang công sở nữ đẳng cấp, thanh lịch
BAZA luôn bắt kịp và dẫn đầu xu hướng thời trang trên thị trường

Các bộ sưu tập mỗi lần ra mắt là sự kết hợp giữa chất lượng cao cấp và giá cả phải chăng. Thương hiệu luôn theo dõi sát sao xem thời trang đang thay đổi và phát triển hàng ngày ra sao, mọi người thích những phong cách nào? Dựa trên các phong cách và xu hướng mới nhất, thương hiệu thời trang công sở nữ Baza sẽ tạo ra các thiết kế mới và đưa chúng lên kệ trong một hoặc hai tuần. Trong khi hầu hết các thương hiệu thời trang khác sẽ mất gần sáu tháng để lên ý tưởng thiết kế và xuất bản bộ sưu tập mới ra thị trường.

Nhiều kiểu dáng, tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng

Thay vì sản xuất số lượng nhiều cho mỗi kiểu, Baza sẽ tập trung sản xuất nhiều kiểu dáng và mẫu mã hơn. Ước tính Baza cho ra mắt vài nghìn mẫu một năm. Khi một mẫu thiết kế nào đó vừa ra mà cháy hàng quá nhanh, các chị em không cần phải lo lắng vì vẫn có những phong cách mới đang chờ đợi để thay thế. Điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và cơ hội sử dụng các sản phẩm chất lượng cao hơn.

BAZA - thương hiệu thời trang công sở nữ đẳng cấp, thanh lịch
BAZA với nhiều kiểu dáng, tôn lên vẻ đẹp quý phái

Zara chỉ cho phép các thiết kế của mình lưu lại trên thị trường từ ba đến bốn tuần. Vì vậy nếu không thường xuyên theo dõi và ghé thăm các cửa hàng, các trang thông tin thì nàng sẽ bị bỏ lỡ những phong cách hoặc xu hướng đang thịnh hành đấy. Đồng thời, Baza cũng chú trọng vào việc liên tục làm mới những đường nét và phong cách cũ để tăng thêm sự phong phú trong mẫu mã, trang phục.

Thương hiệu thời trang công sở nữ Baza luôn quan tâm sâu sắc đến khách hàng, thấu hiểu và đáp ứng kịp thời các sở thích của phái đẹp về thời trang với giá cả phải chăng. Các xu hướng thời trang luôn thay đổi không ngừng. Để bản thân không bị nhạt nhòa và trở nên tươi mới mỗi ngày, tại sao nàng không ghé thăm gian hàng của Baza ngay hôm nay? Truy cập website bazavietnam.com để cập nhật những mẫu thời trang đang thịnh hành nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *