BAZA Khẳng Định Vị Thế Thương Hiệu Thời Trang Sáng Tạo – Truyền Cảm Hứng Ấn Tượng Qua BST “SUMMER LADY”

BAZA đã khẳng định vị thế của mình: là thời trang sáng tạo – truyền cảm hứng ấn tượng qua BST “SUMMER LADY”. BST đã thổi một làn gió mới lạ, tràn đầy màu sắc rực rỡ của mùa hè, giúp các chị em ứng dụng thời trang đa dạng các hoạt động: đi làm, đi chơi, đi cà phê, đi biển… BAZA đã thành công kích thích tinh thần hứng khởi chào hè của chị em thông qua BST này. 

Đa dạng phong cách trong Bộ sưu tập “SUMMER LADY”

“SUMMER LADY” gồm 11 mảnh ghép sắc màu thời trang đặc biệt: từ những mẫu váy basic, nữ tính đến những mẫu váy thô hoa cá tính, nổi bật nhưng vẫn tràn ngập sự thanh lịch; đến những set phông năng động trẻ trung, hay những set cotton – jeans hiện đại, rạng rỡ. Mỗi mảnh ghép, BAZA đều có nhiều gợi ý mix-match thú vị, đa dạng các items.

Chất liệu và Xu hướng

Các chất liệu sử dụng trong BST “SUMMER LADY” đều hướng tới giải nhiệt thời trang mùa hè, sở hữu đặc tính: thoáng khí, mềm mát & chất lượng tốt nhất trong phân khúc. Đó là những chất liệu: tơ tằm, thô hoa, cotton – jeans, tơ lụa…

Kích thích tinh thần dịch chuyển – concept chụp hình

BST “SUMMER LADY” rạng rỡ với nhiều sắc màu thú vị trong từng mảnh ghép. Bối cảnh là con phố du lịch ngập tràn sắc màu, cùng với sự thể hiện mang cảm giác vui vẻ, phóng khoáng, tự tin, thoải mái của team 03 người mẫu. Tổng thể mang đến sự ấn tượng, kích thích tinh thần xuống phố, đi làm hay bắt đầu mùa dịch chuyển du lịch sắp tới.

Thoải sức mua sắm “không cần nhìn giá”

Một trong những giá trị cốt lõi mà BAZA luôn định hướng đem lại cho chị em Việt, chính là mua sắm thoả thích những món đồ yêu thích, mà không cần nhìn giá. BST đang có mức giá vô cùng ưu đãi. Chắc chắn, đây là cơ hội mua sắm thời trang chào hè không-thể-bỏ-lỡ của những người yêu thích thời trang.

Kết luận

BAZA đã chứng tỏ thành công, bản thân là thời trang sáng tạo – truyền cảm hứng khi không ngừng sáng tạo các BST với sự khác biệt, ấn tượng và kích thích sự hứng khởi thời trang từ những chị em. Hãy khởi động mùa hè của Quý cô thật vui vẻ và rạng ngời với BST “SUMMER LADY” nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *